แข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดสระแก้ว
กรกฎาคม 25, 2017
ทำบุญตักบาตรถวายพระพรในหลวง ร.10
สิงหาคม 4, 2017

พิธีเจริญพระพุทธมนต์

วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ท่านรองสุมาลัย สารสวัสดิ์และรอง ปุณณวิช ทรัพย์ประกอบ และคณะอาจารย์โรงเรียนไฮเทคเทคโนโลยีสระแก้ว เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายพระพรชัยมงคลกับถวายพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ วัดสระแก้ว พระอารามหลวง อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว