ผอ.และคณะครูเข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 61
มกราคม 17, 2017
แนะแนวศึกษาต่อที่โรงเรียนมหาธิคุณวิทยา
มกราคม 31, 2017

ประกาศเรื่องการเขียนคำร้องจบการศึกษา

ประชาสัมพันธ์

ให้นักเรียน-นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 ทุกสาขา ดำเนินการเขียนคำร้องขอจบการศึกษา

• 1.นักเรียน-นักศึกษา ที่กลับจากฝึกงานภายในวันที่ 1 ก.พ. 2560 ให้ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 15 ก.พ. 2560
  • 2.นักเรียน-นักศึกษา ฝึกงานบริษัท โซนี่ และ คาวาซากิ ให้ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 24 ก.พ. 2560 *โดยเตรียมเอกสารมาให้พร้อม อย่างละ 2 ฉบับ ดังนี้ :
  • 1.บัตรประชาชน
    • นักศึกษา
    • คุณพ่อ
    • คุณแม่
  • 2.ทะเบียนบ้าน
    • นักศึกษา
    • คุณพ่อ
    • คุณแม่
  • 3.ใบเปลี่ยนชื่อ นักศึกษา พ่อ แม่ (ถ้ามี)
  • 4.วุฒิการศึกษาเดิม
  • 5.รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด 1 นิ้วครึ่ง (จำนวน 6 รูป)
  • **เซนรับรองเอกสารทุกฉบับ

**ให้เตรียมเอกสารมาให้พร้อมและมารับแบบฟอร์มคำต้องขอจบการศึกษาที่ห้องธุรการ

**รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตา ใส่เครื่องแบบที่ถูกต้องของโรงเรียนไฮเทค-เทคโนโลยีสระแก้ว โดยมีตัวอย่างที่ถูกต้องในป้ายประชาสัมพันธ์ ที่ โรงเรียนค่ะ

หากมีข้อสงสัย ติดต่อ ฝ่ายทะเบียน 0892483808 อ.นุ้ยค่ะ